[In trang]
Hội thi thể thao mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
Thứ tư, 15/02/2023 - 08:11
Ngày 13/02/2023, tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái,Cơ quan, Công đoàn, Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao đã tổ chức Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 và Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028” với sự tham gia của cán bộ công chức, đoàn viên, người lao động và các đồng chí cảnh sát bảo vệ mục tiêu Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái.
Ngày 13/02/2023, tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 và Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028” với sự tham gia của cán bộ công chức, đoàn viên, người lao động và các đồng chí cảnh sát bảo vệ mục tiêu Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái.
Tham gia Hội thi thể thao có 42 vận động viên đến từ 04 tổ Công đoàn và Đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu, tranh tài ở các nội dung của 04 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, và môn Bóng chuyền hơi. Với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, Hội thi đã được diễn ra với tinh thần quyết tâm, tự tin, đoàn kết, cao thượng, sôi nổi giữa các đội, giữa các vận động viên và đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 06 giải ba cho các VĐV.
Khép lại Hội thi, với tinh thần phấn khởi, vững tin, phát huy tinh thần đoàn kết, đội ngũ cán bộ công chức, đoàn viên, người lao động Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.
CĐCS NHNN YB