Thứ năm, 28/01/2021 | 22:25

Thứ năm, 28/01/2021 | 22:25

Tổ chức - Đoàn viên công đoàn

Cập nhật lúc 08:14 ngày 01/11/2019

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 31/10/2019, Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương, Chi bộ Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thế Hanh.
Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Trần Việt Bắc, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan NHTW  Trần Việt Bắc trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thế Hanh
Tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương đồng chí Trần Việt Bắc đã thay mặt Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Hanh. Đồng chí Nguyễn Thế Hanh vào Đảng ngày 2/11/1979 và trở thành đảng viên chính thức 2/5/1981. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là tấm gương sáng cho các đảng viên trong cơ quan noi theo. 
Đ/c Trần Việt Bắc phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Nguyễn Thế Hanh bày tỏ niềm vinh dự, xúc động
Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đồng chí Trần Việt Bắc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan NHTW bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Hanh vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của ngành Ngân hàng. Đồng chí Trần Việt Bắc cho rằng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến và quá trình phấn đấu lâu dài, liên tục của đồng chí Nguyễn Thế Hanh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, là động lực giúp mỗi đảng viên, cán bộ, công chức không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vươn lên. 
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thế Hanh, đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Cũng tại Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương đồng chí Trần Việt Bắc đã trao tặng Bằng khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" 5 năm liền liên tiếp cho đồng chí Trần Hồng Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
Trao tặng Bằng khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" 5 năm liền liên tiếp cho đồng chí Trần Hồng Tuấn
PV
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 5
  • 4
  • 1
  • 3
  • 6
  • 2
  • 5
  • 7
lên đầu trang