Thứ sáu, 12/08/2022 | 10:20

Thứ sáu, 12/08/2022 | 10:20

Tin tổng hợp

Cập nhật lúc 11:36 ngày 26/05/2022

BIDV tổng kết và trao giải “BIDVRUN – Cho cuộc sống Xanh”

Từ ngày 17/4/2022 – 8/5/2022, BIDV đã tổ chức thành công giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN – Cho cuộc sống Xanh” lần thứ 2. Giải chạy đã ghi dấu những kết quả ý nghĩa vì cộng đồng với hơn 8,2 tỷ đồng xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ và đóng góp 188.645 cây xanh thực hiện chương trình 1 triệu cây xanh. Ngày 26/5/2022, BIDV tổ chức lễ công bố kết quả chương trình và khen thưởng, trao giải cho các cá nhân và đội đạt thành tích cao tại giải chạy.
Tham dự Lễ công bố có đ/c Nguyễn Khánh Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN; đ/c Lê Thị Quyên – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương; đ/c Trần Xuân Hoàng - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng BTC giải chạy; đ/c Trần Phương - Phó Tổng Giám đốc BIDV, Phó BTC giải chạy; đ/c Vũ Thị Nga – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BIDV cùng các thành viên Ban tổ chức, các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại giải chạy.
Là đơn vị luôn tiên phong trong việc thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, BIDV đã tổ chức các giải chạy thiện nguyện online gắn kết hoạt động an sinh xã hội với việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và kết nối người lao động trong toàn hệ thống. Giải chạy “BIDVRUN - Cho cuộc sống Xanh” được tổ chức lần thứ 2 nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập BIDV, đã nhận được sự ủng hộ của cán bộ người lao động toàn hệ thống BIDV và thu hút đông đảo khách hàng tham gia.
Kết thúc 22 ngày sự kiện, đã có 439 đội bao gồm 244 đội BIDV, 31 đội của Ngân hàng Nhà nước và 164 đội VĐV bên ngoài với tổng số 46.838 vận động viên (VĐV) tham gia chương trình, ghi nhận 2,1 triệu km thành tích, tương ứng với thành tích trung bình/VĐV đạt gần 45km/VĐV. Thành tích quy đổi đóng góp từ những bước chạy không mệt mỏi của các VĐV là hơn 8,2 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được BIDV sử dụng để thực hiện chương trình xây nhà cộng đồng tránh lũ cho các tỉnh thường xuyên gặp thiên tai lũ lụt. Đồng thời, với mỗi 11km chạy hợp lệ các VĐV tham gia chương trình đã góp tương ứng 1 cây xanh. Kết quả sau chương trình quy đổi tương ứng được 188.645 cây xanh đóng góp vào chương trình “BIDV-1 triệu cây xanh” hưởng ứng đề án “1 tỷ cây xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động.
​​​​
Phát biểu tại Lễ tổng kết chương trình, ông Trần Xuân Hoàng, Uỷ viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng Ban Tổ chức giải chạy cho biết: “Giải chạy thiện nguyện do BIDV tổ chức thường niên đã tạo được dấu ấn riêng, nhận được sự quan tâm của NHNN và ngày càng thu hút không chỉ cán bộ, người lao động BIDV mà còn VĐV từ mọi miền tổ quốc và đặc biệt nhiều VĐV nước ngoài như Pháp, Úc, Hàn Quốc,…  đã biết đến và tham gia. Thông qua giải chạy, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, mà ý nghĩa hơn cả là góp sức cho sự phát triển bền vững của cộng đồng”.
Chương trình giải chạy năm nay có sự tham gia của đa dạng các VĐV từ phong trào, bán chuyên nghiệp (Elite) đến những VĐV chuyên nghiệp thuộc đội tuyển Điền kinh Quốc gia, tiêu biểu như VĐV Phạm Thị Hồng Lệ vừa đạt huy chương Vàng Seagames 31 cự ly 10.000m. Nhằm cổ vũ tinh thần thể thao nhiệt huyết và khích lệ những VĐV đã nỗ lực vượt lên chính mình để thi đấu vì màu cờ sắc áo, và góp phần quảng bá hình ảnh con người – đất nước Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế, BIDV trao tặng cho VĐV Phạm Thị Hồng Lệ phần thưởng trị giá 30.000.000 đồng.

VĐV Phạm Thị Hồng Lệ chia sẻ: “Hồng Lệ biết tới và tham gia các chương trình giải chạy của BIDV đến nay là mùa giải thứ 3 liên tiếp. Tham gia vào những giải chạy thiện nguyện khiến việc chạy bộ mang nhiều ý nghĩa hơn không chỉ là luyện tập để thi đấu, cải thiện sức khoẻ, tinh thần vui vẻ hơn mà cá nhân Lệ còn được chung tay đóng góp cho cộng đồng, cùng hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Bên cạnh đó, để động viên VĐV có thành tích cao với nhiều đóng góp cho giải chạy, BIDV dành tặng 2.000 áo thể thao, 2000 mũ thể thao và 2.000 túi rút thể thao cho các VĐV đạt thứ hạng theo thể lệ của chương trình.
                                                                               Công đoàn BIDV
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 6
  • 6
  • 1
  • 4
  • 1
  • 3
  • 4
  • 1
lên đầu trang