Công đoàn Ngân Hàng Việt Nam

Thứ sáu, 03/10/2025 | 18:28

Tin tổng hợp

Bùng nổ cảm xúc tại HO Happy Day 2025

03/10/2025

0:00
0:00

​​​​​​​Sôi nổi, quyết liệt và bùng nổ - đó là không khí tại Ngày hội thể thao Trụ sở chính –HO Happy Day 2025, sáng ngày 28/9/2025 tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao phường Cầu Giấy- Hà Nội.

Với sự tham gia của khoảng 600 vận động viên và cổ động viên đến từ 43 CĐCS, hội thao đã chứng kiến những màn so tài gay cấn ở 5 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, pickleball và kéo co. Đây cũng là lần đầu tiên pickleball được đưa vào thi đấu chính thức, tạo điểm nhấn mới mẻ và hấp dẫn.

Được tổ chức từ năm 2022, HO Happy Day không chỉ là hội thao mà còn là sợi dây gắn kết nội bộ, lan tỏa phong trào rèn luyện thể chất, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và tiếp thêm động lực để BIDVers hoàn thành xuất sắc công việc.

Phước Thảo - CĐ BIDV

                                                                                               Phước Thảo

Tin cùng chuyên mục