Thứ hai, 15/04/2024 | 23:13

Thứ hai, 15/04/2024 | 23:13

Phát biểu của lãnh đạo

Cập nhật lúc 13:12 ngày 27/04/2022

Thư chúc mừng của Thống đốc NHNN Việt Nam nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công đoàn cấp trên cơ sở - Công đoàn Cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương (27/4/2012-27/4/2022), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, tôi thân ái gửi đến các thế hệ cán bộ công đoàn của Ngân hàng Nhà nước Trung ương các thời kỳ lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Ngày 27/4/2012, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam ban hành quyết định thành lập Công đoàn trực tiếp cơ sở, đánh dấu một bước chuyển đổi mạnh mẽ, khẳng định vị trí quan trọng của một tổ chức chính trị tại Cơ quan Trung ương của ngành Ngân hàng, đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu và trọng trách to lớn.
Trong những năm qua, Công đoàn Ngân hàng Trung ương đã hoàn thành tốt các mặt hoạt động chính trị của tổ chức, xứng đáng là lực lượng nòng cốt triển khai các phong trào thi đua của đoàn viên người lao động trong mọi lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, khẳng định vị thế của Ngân hàng Trung ương trong xây dựng cơ chế và điều hành hoạt động toàn Ngành, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển. Tôi ghi nhận đánh giá cao và biểu dương những hoạt động ý nghĩa, những thành tích nổi bật và những đóng góp thiết thực của Công đoàn Ngân hàng Trung ương trong suốt thời gian qua.
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đảng ta đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, ngành Ngân hàng chúng ta đã và đang quyết tâm và nỗ lực hết mình cho mục tiêu ấy. Đây là cơ hội và cũng là thách thức của toàn Ngành nói chung, trong đó có tổ chức Công đoàn. Người cán bộ công đoàn trong thời đại mới cần tích cực áp dụng khoa học công nghệ, không ngừng sáng tạo đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới, cùng với sự ủng hộ của chuyên môn, làm tốt công tác vận động người lao động đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ vì sự phát triển chung.
Tôi tin tưởng rằng Công đoàn Ngân hàng Trung ương và các đồng chí cán bộ công đoàn tiếp tục phát huy thành tích từ các thế hệ đi trước, sẽ kiến tạo nhiều phong trào thi đua sôi nổi, phong phú, làm tốt nhiệm vụ chăm lo cho đoàn viên, người lao động, hoàn thành xuất sắc công tác vận động đoàn viên, cùng nhau đoàn kết, gắn bó, cống hiến sức lực, trí lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng ngành Ngân hàng phát triển bền vững, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển toàn diện, bền vững đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.
Chúc các đồng chí cán bộ, nguyên cán bộ công đoàn và đoàn viên, người lao động Ngân hàng Nhà nước Trung ương cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
Thân ái!
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 8
  • 1
  • 4
  • 8
  • 0
  • 9
  • 4
  • 5
lên đầu trang