Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:49

Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:49

Tin tổng hợp

Cập nhật lúc 10:07 ngày 27/09/2022

Hội thi cán bộ giỏi ngành Ngân hàng tỉnh Lạng Sơn, năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (1993 - 2023), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam lần thứ VII, Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, ngày 24/9/2022, tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn đã long trọng tổ chức Hội thi cán bộ giỏi ngành Ngân hàng tỉnh Lạng Sơn năm 2022.
Dự Hội thi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh cùng 14 chi nhánh Tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh.
Đại diện các đội nhận hoa, Giấy chứng nhận
Hội thi có sự tham gia của 14 đội thi, đại diện cho 14 chi nhánh Tổ chức tín dụng trên địa bàn, trải qua 2 phần thi: chào hỏi với tên gọi “Tự hào cán bộ ngân hàng” và thi kiến thức nghiệp vụ.
Phần thi Chào hỏi, với sự đầu tư về nội dung, trang phục, đạo cụ diễn,.. thông qua các hình thức thể hiện như diễn kịch, múa hát,…các đội đã mang lại sự náo nhiệt cho Hội thi. Với sự tìm tòi học hỏi, tâm huyết trong cách dàn dựng, các đội đã thể hiện được văn hóa chung của ngành Ngân hàng và nét riêng của từng chi nhánh Tổ chức tín dụng.
Phần thi kiến thức nghiệp vụ, có 2 phần thi. Phần thi nghiệp vụ thứ nhất: Thực hiện thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính; Phần thi nghiệp vụ thứ hai: thi tự luận. Phần thi thực sự mang lại sự hồi hộp và phấn khích cho cả các đội thi và khản giả. Những phần thi mà các đội thể hiện đã khẳng định tinh thần hưởng ứng nhiệt tình, sự nỗ lực tập luyện không ngừng, sự đầu tư thời gian và đặc biệt là sự hiểu biết, nắm chắc các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ của các đội cùng sự phối hợp,hỗ trợ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo các chi nhánh Tổ chức tín dụng trên địa bàn.
Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Giải nhất thuộc về đội thi thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín CN tỉnh Lạng Sơn.
Hội thi là dịp đểcác ngân hàng trên địa bàn tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, nhân viên, người lao động thể hiện năng lực công tác, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao sự hiểu biết các quy định của pháp luật về hoạt động tiền tệ, ngân hàng, Điều lệ Công đoàn Việt Nam trong toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, qua đó đã tuyên truyền được các cơ chế, chính sách, các quy định về hoạt động ngân hàng đến đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh./.
Phòng TH, NS&KSNB
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 7
  • 8
  • 5
  • 1
  • 9
  • 9
  • 8
  • 9
lên đầu trang