Thứ hai, 15/04/2024 | 21:45

Thứ hai, 15/04/2024 | 21:45

Tin tổng hợp

Cập nhật lúc 08:44 ngày 31/01/2024

Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Quảng Trị gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn

Trong không khí ấm áp chào đón xuân Giáp Thìn, ngày 30/01/2024, NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới và tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã nghỉ hưu.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trương Xuân Nhiễu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị; đại diện lãnh đạo các Phòng và các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu.
Thay mặt ban lãnh đạo Chi nhánh, đồng chí Trương Xuân Nhiễu đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị. Đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị, các cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan NHNN đã nghỉ hưu và gia đình lời chúc Bình An, Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng.
Tặng quà chúc tết các cán bộ hưu trí
Đồng chí cũng cho biết, trong năm qua, ngành ngân hàng trên địa bàn đã gặp rất nhiều khó khăn, thách thức; tình trạng chiến tranh và khủng hoảng kinh tế thế giới, những khó khăn của nền kinh tế trong nước ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ - ngân hàng. Tuy nhiên, tập thể Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị, cán bộ, công chức, người lao động đã đoàn kết, chủ động, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như Ngân hàng Trung ương, đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong ngành ngân hàng. Đến nay, toàn ngành ngân hàng trên địa bàn cơ bản hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023.
Tiếp tục khắc phục các khó khăn, phát huy các kết quả đạt được trong năm 2023 vừa qua, trong năm 2024, NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị sẽ tập trung chỉ đạo toàn ngành quyết tâm giữ vững tinh thần vượt khó, đoàn kết, chủ động thích ứng, linh hoạt, hành động quyết liệt, khoa học, hiệu quả, tích cực đổi mới, sáng tạo để giải quyết những tồn tại trước mắt và những vấn đề mang tính lâu dài, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Trị mong muốn các đồng chí hưu trí tiếp tục chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của Ngành, theo dõi và ủng hộ các chủ trương, chính sách lớn của ngành trong thời gian tới.
Nguyễn Xuân Hòa


Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 8
  • 1
  • 4
  • 7
  • 7
  • 6
  • 3
  • 5
lên đầu trang