Thứ hai, 03/10/2022 | 11:20

Thứ hai, 03/10/2022 | 11:20

Tin tổng hợp

Cập nhật lúc 14:53 ngày 08/08/2022

34 bộ giải thưởng được trao tại Hội thao Agribank khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, tối 7/8, Ban tổ chức Hội thao Agribank khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IX tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng cho các vận động viên, đoàn vận động viên tham gia đạt thành tích cao tại giải lần này.
Hội thao đã diễn ra an toàn, trung thực, cao thượng, lựa chọn được những vận động viên, những đội xuất sắc để đại diện cho 18 đơn vị tham gia thi đấu toàn hệ thống Agribank.
Theo ông Ngô Anh Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Agribank, tham gia hội thao khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên có 695 vận động viên đến từ 18 chi nhánh, đơn vị trong khu vực, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài ở 32 nội dung thi đấu (25 nội dung thi đấu chính thức và 7 nội dung thi đấu giao lưu) của 10 bộ môn (6 bộ môn thi đấu chính thức và 4 bộ môn thi đấu giao lưu), với 427 trận thi đấu.
Các vận động viên của các đoàn đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những trận đấu quyết liệt đầy kịch tính.
Ghi nhận những thành tích đạt được, Ban tổ chức trao tặng 27 bộ giải thưởng cho các vận động viên, cặp vận động viên tại các địa điểm thi đấu (gồm 5 môn khiêu vũ thể thao, cầu lông, bóng bàn, quần vợt và chạy bộ) và 7 bộ giải thưởng các môn bóng đá mini (nam và nữ), bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, giải vận động viên cao tuổi (nam và nữ) và giải toàn đoàn được trao tại lễ bế mạc.
Ông Tuấn cho rằng, trong thi đấu sẽ có người thắng, người thua nhưng tựu chung tất cả đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tình đoàn kết, đã cùng nhau tranh tài góp phần làm nên thành công hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.
Phó chủ tịch Công đoàn Agribank đề nghị các lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các chi nhánh, đơn vị tiếp tục tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên là vận động viên đạt giải nhất, giải nhì các nội dung thi đấu tại hội thao khu vực tích cực tập luyện để đại diện khu vực tham gia hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX đạt thành tích cao nhất.
Khép lại hội thao, ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Agribank Quảng Ngãi; giải Nhì toàn đoàn được trao cho các chi nhánh Agribank Kon Tum, Agribank Nam Đà Nẵng, Agribank TP. Đà Nẵng, Agribank Quảng Nam và giải Ba được trao cho các chi nhánh Agribank Đăk Nông, Gia Lai, Ninh Thuận, Bình Định và Agribank Đông Gia Lai…
Công Thái (TBNH)

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 6
  • 8
  • 2
  • 8
  • 7
  • 7
  • 3
  • 3
lên đầu trang