Thứ ba, 28/01/2020 | 12:05

Thứ ba, 28/01/2020 | 12:05

Tổ chức - Đoàn viên công đoàn

Cập nhật lúc 16:59 ngày 10/09/2019

Tập huấn cán bộ Công đoàn Agribank khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam bộ và TP. Hồ Chí Minh

Ngày 06-07/9/2019, tại thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn Agribank khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam bộ và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự hội nghị có đ/c Phạm Hồ Bắc - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Agribank và trên 300 thành viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn chuyên trách, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, nữ công, kế toán và công tác phong trào tại 72 công đoàn cơ sở thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam bộ và khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Hồ Bắc đánh giá cao sự tham gia đầy đủ của các thành viên tham dự Hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn tại cơ sở; Hội nghị tập huấn lần này  triển khai đầy đủ các nội dung về công tác tổ chức, các nội dung kiến thức cơ bản để đẩy mạnh hoạt động công đoàn tại cơ sở, với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, phương pháp chuyển tải dễ hiểu, dễ nhớ giúp các thành viên tham dự Hội nghị nắm bắt kịp thời, đầy đủ các kiến thức, làm cẩm nang để áp dụng tại cơ sở có hiệu quả. Đồng chí tin tưởng sau Hội nghị, chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn tại cơ sở được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.
Trong thời gian 02 ngày, bên cạnh việc triển khai các điểm mới về Luật, các quy định, hướng dẫn đang được áp dụng trong hoạt động công đoàn hiện nay; Hội nghị đã chuyển tải, hướng dẫn các nhiệm vụ, giải pháp, kiến thức cơ bản để tổ chức triển khai hoạt động tại các Công đoàn cơ sở thuận lợi và có hiệu quả. Kết thúc phần trao đổi và hướng dẫn về nghiệp vụ, Ban tổ chức Hội nghị đã triển khai viết bài thu hoạch, trả lời các kiến  nghị, đề xuất, những vướng mắc tại cơ sở do các Công đoàn cơ sở đề xuất. Với tinh thần trao đổi cởi mở các đồng chí lãnh đạo cơ quan Công đoàn Agribank đã trao đổi và giải đáp các ý kiến các Công đoàn cơ sở đưa ra, tạo không khí học tập, trao đổi sôi nổi, đáp ứng được yêu cầu của toàn thể các thành viên tham dự Hội nghị.
Trao Cờ thi đua của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cho các CĐCS
Cũng tại hôi nghị, Công đoàn Agribank tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tổ chức Công đoàn và các phong trào thi đua năm 2018; trao các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cấp cao cho các Công đoàn cơ sở tham dự Hội nghị. Năm 2018,  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua toàn diện cho Công đoàn Agribank chi nhánh tỉnh Long An; Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng 12 Cờ thi đua toàn diện, 10 Bằng khen cho các Công đoàn cơ sở đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2018.
                                   Đặng Thị Hồng

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 4
  • 8
  • 9
  • 0
  • 0
  • 6
  • 7
  • 8
lên đầu trang